ดูหนังออนไลน์ 2021 ดูซี่รี่ย์ Netflix หนังผี หนังตลก Full HD หนังใหม่ ชนโรงดูฟรีต้องที่นี้ - MRTMOVIE

It อิท โผล่จากนรก 1 2017

ตัวอย่างหนัง It อิท โผล่จากนรก 1 2017

ปีที่ฉาย : 2017 เสียง : พากย์ไทย เวลาฉาย : 135 min
86% 84% 7.3/10

ดูหนังออนไลน์ : It อิท โผล่จากนรก 1 2017

ป้ายกำกับ : horror

เนื้อเรื่องย่อ

เดือนตุลาคม ค.ศ. 1988 บิลล์ เดนโบรห์ (Bill Denbrough) ทำเรือกระดาษให้น้องชายวัยเจ็ดปีชื่อ จอร์จี เดนโบรห์ (Georgie Denbrough) จอร์จีนำเรือไปลอยเล่น ฝนชะเรือไหลลงร่องระบายน้ำ ขณะที่จอร์จีกำลังงมเรือขึ้นมานั้น ตัวตลกโผล่ขึ้นมาแนะนำตัวเองว่า ชื่อ เพนนีไวส์ตัวตลกเต้นระบำ (Pennywise the Dancing Clown) ตัวตลกล่อหลอกให้จอร์จีล้วงลงมาเอาเรือ แล้วเอาฟันอันแหลมคมกัดแขนจอร์จีขาด ก่อนลากจอร์จีลงร่องหายไป ฤดูร้อนปีถัดมา บิลล์กับผองเพื่อน ประกอบด้วย ริชชี ทอเซียร์ (Richie Tozier), เอดดี แคสป์แบรก (Eddie Kaspbrak), กับสแตน ยูริส (Stan Uris) มีเรื่องกับกลุ่มอันธพาลของเฮนรี เบาเวอส์ (Henry Bowers) บิลล์เองยังคงเป็นกังวลกับการหายตัวไปของน้องชายและการถูกทอดทิ้งจากบิดามารดา เขาเชื่อว่า น้องยังมีชีวิตอยู่ วันหนึ่ง ได้ข่าวว่า ร่างของน้องชายอาจถูกพัดพาลงสู่แอ่งน้ำชื่อ แบร์เรนส์ (Barrens) จึงชวนเพื่อนออกตามหา เวลานั้น เบน แฮนส์คัม (Ben Hanscom) นักเรียนใหม่ในโรงเรียนของบิลล์ ถูกกลุ่มของเฮนรีไล่ล่า วิ่งหนีไปถึงแอ่งแบร์เรนส์ และพบกับกลุ่มของบิลล์ พวกเขาเจอรองเท้าของเด็กหญิงคนหนึ่งซึ่งหายตัวไป ส่วนแพทริก ฮอกส์เทตเทอร์ (Patrick Hockstetter) หนึ่งในกลุ่มของเฮนรี ถูกตัวตลกเพนนีไวส์ฆ่าในร่องระบายน้ำขณะตามล่าหาเบน เบนเข้ากลุ่มของบิลล์ เขาพบว่า หลายร้อยปีมาแล้ว เด็กในเมืองนี้หายไปตัวอย่างไร้ร่องรอยเสมอ ต่อมา เบเวอร์ลี มาร์ช (Beverly Marsh) เด็กหญิงที่ถูกบิดาคุกคามทางเพศ และไม่มีใครคบหาเพราะข่าวลือว่า เป็นหญิงสำส่อน มาเข้ากลุ่มด้วย ทั้งเบนและบิลล์ค่อย ๆ ตกหลุมหลงรักเบเวอร์ลี นอกจากนี้ กลุ่มยังได้สมาชิกใหม่ คือ ไมก์ แฮนลอน (Mike Hanlon) หลังจากช่วยเขาจากการก่อกวนของเฮนรี กลุ่มนี้เรียกตัวเองว่า “ชมรมคนขี้แพ้” (The Losers Club) ไม่นาน ชมรมคนขี้แพ้ต้องเผชิญเรื่องประหลาดหลายประการ เช่น เจอเพนนีไวส์ เจอผีของจอร์จี เจอเด็กหัวขาด เจอน้ำพุเลือด เจอชายโรคเรื้อน เจอภาพเขียนมีชีวิต และเห็นบิดามารดาของไมก์ถูกเผาทั้งเป็น จึงเชื่อว่า พวกเขาถูกสิ่งเหนือธรรมชาติหลอกหลอนอยู่ ตั้งชื่อว่า “มัน” (It) โดยสันนิษฐานว่า “มัน” จะปรากฏตัวเป็นอะไรก็ตามที่พวกเขาหวาดกลัว และจะตื่นขึ้นทุก 27 ปีเพื่อมากินเด็กเป็นอาหาร ก่อนกลับไปจำศีล แล้วตื่นขึ้นมาทำเช่นนี้ใหม่วนเวียนไป ชมรมคนขี้แพ้ติดตามเรื่องดังกล่าวไปจนพบบ้านร้างที่ถนนเนลโบลต์ 29 (29 Neibolt Street) และถูกตัวตลกเพนนีไวส์จู่โจมจนแตกหนีกันไปคนละทาง แต่พวกเข้ารวมตัวกันใหม่ได้ แล้วเอาของแหลมตอกศีรษะเพนนีไวส์ ตัวตลกเพนนีไวส์หลบหนีไปได้ พวกเขาตัดสินใจแยกทางกัน มีแต่เด็กชายบิลล์กับเด็กหญิงเบเวอร์ลีที่ตกลงใจจะไปเผชิญหน้ากับเพนนีไวส์ หลายสัปดาห์ต่อมา เบเวอร์ลีถูกเพนนีไวส์พาตัวไป ชมรมคนขี้แพ้จึงรวมตัวกันใหม่ แล้วพากันไปบ้านร้างที่ถนนเนลโบลต์ 29 เพราะเชื่อว่า เพนนีไวส์อยู่ที่นั่น ณ ที่นั้น พวกเขาถูกเฮนรีโจมตี ไมก์สู้กลับและผลักเฮนรีตกบ่อน้ำตาย ชมรมคนขี้แพ้ออกติดตามหาเบเวอร์ลีต่อ โดยลงไปหาในร่องระบายน้ำใต้ดิน พบว่า เป็นรังลับของเพนนีไวส์ มีซากศพเด็กที่มันจับกินกองเป็นภูเขา เพนนีไวส์แปลงร่างเป็นจอร์จีมาหาบิลล์ บิลล์รู้ตัวแต่ก็ถูกเพนนีไวส์จับเป็นตัวประกัน เพนนีไวส์เสนอว่า จะไว้ชีวิตเด็กคนอื่น ๆ ถ้ายอมให้มันเอาตัวบิลล์ไว้ เด็ก ๆ ในชมรมคนขี้แพ้ไม่ยอมด้วยเพราะเห็นคุณค่าของมิตรภาพ พวกเขาช่วยกันต่อสู้กับเพนนีไวส์จนมันล่าถอยไป บิลล์เมื่อเห็นสภาพศพในร่องน้ำก็ทำใจได้ว่า น้องชายคงเสียชีวิตแล้ว เพื่อน ๆ ก็เข้ามาปลอบโยนเขาให้ใช้ชีวิตต่อไป

ความคิดเห็น

0 ตอบกลับไปที่ “It”

 1. นักเขียน พูดว่า:

  ทำหนังดีมากเลยอินมาก

 2. Arlo พูดว่า:

  ขอบคุณที่ให้ดูฟรี

 3. ฉมชบา พูดว่า:

  ลุ้นมาก

 4. นักเขียน พูดว่า:

  มันส์มากภาคนี้ชอบมากๆ 8.7/10

 5. ทัยชญา พูดว่า:

  ผมชอบหนังแนวนี้น่าดูมาก ติดตาม อิท โผล่จากนรก 1 มานานแล้ว 7.6/10

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *

หนังอื่นๆ ที่น่าสนใจ

ทำไมต้องดูหนังออนไลน์ฟรี หนังใหม่ หนังชนโรง กับ https://mrtmovie.com

เราเป็นเว็บดูหนังออนไลน์ฟรี ประหยัด ไม่ต้องเสียรายเดือน ถัดมาตัวเล่นหนังของเว็บเราสามารถโหลดได้รวดเร็ว ทำให้ไม่รู้สึกหงุดหงิดขณะชมภาพยนตร์ และ ดูหนังออนไลน์ HD ที่มีความคมชัด ดูแล้วสบายตา ภายในเว็บยังมีการแบ่งประเภทหนัง หมวดหมู่หนัง และปีที่ฉายอย่างชัดเจน เรามีทีมงานที่คอยอัพเดตหนังใหม่ด้วยความรวดเร็วให้ทุกท่าน ดูหนังชนโรง หรือ หนังใหม่เข้าโรง ได้ทุกวัน Doofilx เว็บดูหนังออนไลน์ที่สามารถ ดูหนังออนไลน์ ได้ทุกที่ทุกเวลา ดูผ่านทางคอมพิวเตอร์ และมือถือ Iphone Ipad Tablet หรือ Android ทุกยี่ห้อ ผู้รับชมสามารถ

ดูหนังออนไลน์ ที่มีภาพคมชัดระดับ HD ตั้งแต่ 360px, 480px, 720px และ 1080px ไปจนถึงความคมชัด 4K หรือ Ultra HD นอกจากนี้ยังมี หนังใหม่ ทุกแนวให้คุณได้รับชมฟรีทุกวัน ตลอด 24 ชม. เว็บของเรานั้นยังมีหนังให้คุณได้เลือกอีกมากมายไม่ว่าจะเป็น ดูหนัง Netflix ไม่เพียงแค่นั้นสำหรับครอบครัวที่มีลูกน้อยก็สามารถดูเว็บของเราได้ด้วยเช่นกันเพราะเรามี หนังการ์ตูน ดูการ์ตูนออนไลน์ ที่มีให้คุณหนูๆโดยเฉพาะเช่นกัน ดูหนังออนไลน์ฟรี อาทิเช่น หนังแอคชั่น Action, หนังชีวิต Drama , หนังรัก Romantic, หนังระทึกขวัญ Thriller, หนังสยองขวัญ Horror, หนังตลก Comedy, หนังสืบสวนสอบสวน Suspense, หนังครอบครัว Family, หนังแฟนตาซี Fantasy, หนังการ์ตูน Animation และ ดูหนังฟรี อื่นๆ อีกมากมาย โดยส่วนใหญ่มักจะ ดูหนังออนไลน์2019

Sitemap